Bác sĩ cho em hỏi em đã hết ra sản dịch màu vàng Nhưng lại ra một ít mẫu màu đỏ như kinh nguyệt vậy có sao không
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để mình tư vấn chính xác hơn không? Đây là ngày thứ mấy sau sinh của bạn? Máu ra ít một hay là ra liên tục? Bạn có cho con bú hoàn toàn hay không? Mong nhận được thông tin của bạn sớm. Thân ái!