chào bác sĩ.Ngày thứ 15 iui cháu bị ra máu màu hồng loãng và chỉ lau bằng giấy vệ sinh là hết.đến hôm nay vẫn k thấy ra nữa ạ.Cháu thử que thì chỉ có 1 vạch liệu cháu có hi vọng k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bơm tinh trùng vào tử cung có thể cần phải thực hiện nhiều lần. Nếu bạn thử thai 1 vạch thì bạn nên chờ thêm vài ngày nữa thử lại, nếu chưa mang thai bạn cần tiến hành bơm lại bạn nhé! Chúc sức khỏe!