Em tên Thuý 23 đang mang song thai được 25 tuần 4 ngày, 2 bánh nhau, 2 buồng ói, có đường màn ngăn ở giữa. Mang song thai mỗi lần ngủ em nằm phía bên phải thấy thoải mái lắm còn nằm phía bên trái nếu nằm hơi lâu sẽ hay bị đau bụng với hai bé hay gò. Bác cho em hỏi tư thế ngủ như thế nào để an toàn cho hai bé ạ, và cho em hỏi thêm mang song thai thì bao nhiêu tuần tuổi thai sẽ sanh hả bác.
Trả lời:
Chào bạn! Mang song thai thì cần phải chăm sóc kĩ hơn bạn nhé. Tốt nhất là bạn nằm theo tư thế thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Song cũng không nêm nằm nhiều một tư thế, nên thay đổi giữa các tư thể để tráng mỏi. Về thời gian sinh của mang song thai, thường thì cũng như mang thai đơn bạn nhé. Tuy nhiên thời gian dự sinh trên siêu âm có thể khác thực tế +- 1 đến 2 tuần. Chúc sức khỏe!