tháng yrc e có kn vào 11/7 . e và bạn e có qh vào cuối tháng. khoảng 1 tuần sau thì e lại cảm thấy mình có dấu hiệu của nguoi mang thai , khó thở, đau bụng dưới, đau đầu nhiều khi cũng có cảm giác muốn nôn. và nhói tức ở ngực trái. nhưng thử thai thì 1 vạch. ko biết là e có thai ko hay là cảm giác lo lắng. trc đo e cũng có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. ko biết có tác dụng phụ gì không mà giờ e chỉ thấy tức ngực và khó thở. mong bs tư vấn dùm e
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng bạn nêu trên không đủ căn cứ chẩn đoán bạn có thai. Cách đơn giản để xác định có thai là bạn nên thử thai bằng que thử, nên thử vào buổi sáng bạn nhé! Chú sức khỏe!