Bs cho e hỏi ngày 14/8 e có hút thai còn sót sau PTNK 7 tuần. Bây giờ e hết ra máu rồi vậy khi nào e qh được ? Và bạn e bị dị ứng bcs mà lâu lâu e với bạn e mới gặp nhau nhưng mỗi lần gặp nhau qh nhiều thì bây giờ e tránh thai bằng phươg pháp nào? Vì lúc trước e uống viên tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai?
Trả lời:
Chào bạn! Để tốt nhất bạn nên quan hệ sau 2 tháng để bộ phận sinh dục hồi phục! Ngoài ra còn tuỳ vào sức khoẻ có thể lâu hơn. Còn biện pháp tránh thai cho trường hợp của bạn thì nên đặt vòng tránh thai! Thân!