em có quan hệ lúc thời kì kinh nguyệt thì vài bữa sau có dịch màu trắng đụt. mà hơn 1 tuần rồi vẩn ra. mà ko có dấu hiệu ngứa đau rát gì cả .vậy em có bị sao ko ạ .vậy có nên đi khám hay là uống thuốc gì ko ạ .cảm ơn bác sỉ ạ!
Trả lời:
Chào em Khả năng thì đó là dịch âm đạo sinh lý thôi, đây là dịch tiết ra từ cổ tử cung. Lượng dịch này có thể tiết ra trong suốt chu kỳ kinh, nhiều ít khác nhau, thường nhiều vào ngày sắp rụng trứng. Nếu không bị ngứa hoặc hôi thì thường không vấn đề gì cả. Nếu em thấy không an tâm thì em nên đi khám BS phụ khoa nhé, vì BS nhìn trực tiếp mới chẩn đoán chắc chắn được, chứ em kể lại thì BS không chắc chắn. Thân mến