Chào bác sĩ! mấy năm trước e thường bị đau răng, lâu lâu bị đau tai vs đau đầu mà k biết tại sao, lâu lâu cũng bị đau cổ nữa. Đến bây giờ thỳ nó đau liên tục, đau 1 bên trái từ đầu xuống cổ, mỗi lần e ăn là nó nhứt lên như phồng má luôn vậy, đụng nhẹ vào má cũng cảm thấy đau. E bị tiểu đường tuýp 1 nữa..! không biết triệu chứng của e là bệnh gì vậy ạ..!! e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn.tiểu đường là 1trong những nguyên nhân gây sâu rang.bạn cần đi khám nha khoa nhe