Chào bác sĩ. Em mang thai đc 28t. lâu lâu bụng em có tiếng giống như nhịp tim cứ đập đều đều khoảng 3 4 phút gì là hết à. đó là hiện tượng gì và có sao k bác sĩ. em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đó có thể là cảm giác của bạn mà chưa có dấu hiệu bệnh lý nào. Tuy nhiên thai kì rất quan trọng nên bạn cần đi khám thai để được kiểm tra đầy đủ hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!