Cho e hỏi chu kì kinh e tháng trước ngày 23 dương lịch, kinh e đều .hôm ngày 6 e và btrai có cọ xát bên ngoài nhưng btrai e chưa xuất tinh và e cũng chưa qhe lần nào đến hôm nay e thấy ngực đau ,bụng e ăn xong bị tức,cảm giác no nhanh. Đến nay e vẫn chưa có kinh. Vậy e có khả năng có thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng như bạn kể không có dấu hiệu nào của mang thai cả. Tuy nhiên để chính xác, bạn nên dùng que thử thai sau 7-10 ngày quan hệ hoặc khi chậm kinh bạn nhé. Để phòng tránh có thai, bạn có thể uống thuốc ngừa thai khẩn cấp. Chúc sức khỏe!