Em đã siêu âm, và lần thử que này lần thứ 5 rồi ạ. kết quả vẫn là 1 vạch nhưng đến hôm nay vẫn chưa có kinh nguyệt ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Vậy khả năng cao là bạn chưa có thai bạn nhé. Có thể trong thời gian vừa rồi bạn quá căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Cộng với việc bạn mới 18 tuổi nội tiết tố chưa ổn định, việc chưa đều kinh hay không ra hằng tháng cũng bình thường. Bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn vẫn lo lắng về trường hợp có thai thì ngày có kinh của bạn là 4/7 thì chờ thêm 1 tuần nữa đi siêu âm lại, đi thử máu xét nghiệm nồng đọ beta Hcg. Nếu cuối tháng này vẫn chưa có kinh, và kết luận không có thai thì bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ cho thuốc điều kinh nguyệt nếu cần thiết nhé. Thân mến!