chào bsi.xho e hỏi 1thang mà e thấy kinh 2 lần.hay bị đau bụng dưới.trước kia e từng đi đốt lộ tuyến và chữa viêm lộ tuyến.h vẫn thấy ra khí hư màu xanh.có phải e vẫn bị viêm lộ tuyến ko ah? còn kinh nguyệt rối loại như vậy thì phải uống thuốc gì ko ah? e cảm ơn ah.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng em đang bị rong kinh, nếu bị như vậy có rất nhiều lí do, tuy nhiên nếu em còn kèm thêm khí hư nữa thì BS lo ngại em đang bị viêm nhiễm đường sinh dục, em cần đi khám BS sản phụ khoa để khám trong lại và lúc đó mới quyết định cần phải điều trị như thế nào. Thân mến