Bsi ơi bạn trai cháu và cháu có kích thích bên ngoài và ny cháu có cho đầu dương vật hoàn toàn khô ráo vào trong âm đạo cháu nhưng chỉ 2s là bỏ ra và cháu đảm bảo dv bạn trai cháu hoàn toàn khô ráo vậy có thai đc k hả bác sĩ?
Trả lời:
Bình thường nhưng khi nam giới khi bị kích thích, ở dương vật sẽ tiết ra một chất dịch nhầy màu trắng trong và trong đó vẫn có chứa tinh trùng .Khả năng thụ thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng, chất lượng noãn (trứng) có tốt hay không và chúng gặp nhau có đúng thời điểm hay không. Nếu hội tụ được tất cả các yếu tố đó thì dù quan hệ chưa xuất tinh thì chắc chắn bạn nữ vẫn mang thai bình thường.Thân!