Chào bác sỉ ! Cho e hỏi e moi sinh e bé duoc 2 tuần. E muon uống thêm bột ngủ cốc có duoc k và co anh huong gì k ạ. E sinh mổ. Mong bs tư van giup e. E cảm on ạ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới sinh được hai tuần chưa nên uống bột ngũ cốc vì sợ bột không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé đâng còn non nớt do các men tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện , bạn chỉ nên ăn thịt nạc ,thịt gà và ăn tôm để tử cung co hồi tốt tăng cường ă nhiều rau ngót ,an hoa quả và uống thêm Canci để vào sữa cho con cứng cáp. chúc mẹ và bé luôn khỏe Thân mến