Thưa bs, em đang mang song thai, đang 30w . hôm trc e vừa tiêm mũi đầu ok cả, sang hôm qua tiêm thêm mũi sau. Hôm nay, thì bị sổ mũi r sang ngẹt mũi, hơi đau đầu, thế có sao k ạ ? E có cần đi khám lại kh ạ?
Trả lời:
chào em, Chích ngừa uốn ván kg gây ra những triệu chứng em kể em nhé, em bị như vậy là do em bị cảm cúm thôi em, nếu sốt em uống paracetamol và uống nước cam vào nếu 3 ngày kg khỏi em đi khám BS cho thuốc uống em nhé