e có chông hai năm trước đã xảy thai tự nhiên một lần và 1 năm sao có thai roi vẩn z, giờ đã dc 7thang e muốn để cho có thai lại nhưng ko có kết quả z cho e hỏi mình phải làm sao cho có bầu nhanh nhất ạ
Trả lời:
Chào em, Em sẩy thai 2 lần rồi em nên đi đến bv phụ sản để xét nghiệm kiểm tra xem mình có viêm nhiễm gì kg trước khi để có thai lại em nhé, có thai tự nhiênkg thể làm gì để nhanh được em nhé nếu em muốn nhanh thì em phải đến bệnh viện bơm tinh trùng hoặc thụ tinh ống nghiệm em nhé, em chờ thêm thời gian nữa xem sao nếu kg có kết quả thì đến bv sau cũng được, tú lý cũng quan trọng nên em đùng lo lắng quá sẽ khó thụ thai, thân chào