Cho em hỏi quan hệ dùng bao cao su thì khả năng có thai không ạ. Quan hệ xong em bỏ nước vào bao kiểm tra thì không có bị thủng. Vậy mà tháng này bạn gá em chậm kinh đã 10 ngày so với tháng trước rồi. Bạn gái em kinh nguyệt không đều có tháng chậm 5 ngày có tháng chậm 6 ngày . Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em, chậm kinh 10 ngày mua que về cho bạn em thử que xem lên mấy vạch em nhé, dùng bcs nhưng nếu bị trào ra ngoài thì vẫn có thể có thai, nên em thiếu que nếu 1 vạch chỉ là rối loạn kinh thôi còn 2 vạch là có thai em nhé, chào em