bác sĩ cho e hỏi, e đi có đi siêu âm vagmfo sáng qua, họ có ns là e có thai rồi và đã đi vào tử cung rồi nhưng chưa biết thai đc mấy tuần, mà e cứ hay đau bụng dưới ấy, lại bị ngứa vùng kín nữa, e vẫn thấy ko an tâm, thế nên e muốn mai đi siêu âm lại lần nữa thế có đc ko ạ. Thân.
Trả lời:
Chào bạn Thương khi siêu âm khi thấy thai đã vào trong tử cung thì phải biết thai bao nhiêu tuần rồi chứ ,vừa siêu âm nên không nên siêu âm tiếp ,sau một tuần hẵng siêu âm ,nếu đau bụng nên hạn chế đi lại ,không làm việc nặng ,không qua hệ tình dục sẽ kích thích tử cung gây cơn co làm sẩy thai nhé, ngứa vùng kín nên rửa bằng nước lá chè xanh đun đặc để rửa ngày hai lần nhé Thân mến