Em sinh năm 1999 ạ, ngày kinh tháng trước của em là 4/7 ạ. Em đã thử que 3 lần, sau đó đi siêu âm theo lời bác sĩ khuyên ở bv quận 1. Sau đó bên bv ngta cũng làm siêu âm cho, có thử que thêm 1 lần nữa tổng cộng là 4 lần. Kết quả là bác sĩ bảo em là chưa thấy có dấu hiệu gì ạ. Nhưng đến hôm nay là ngày em bị trễ kinh 14 ngày rồi ạ.
Trả lời:
Chào em! Trễ kinh mà thử que 1 vạch là không có thai em nhé, trễ kinh có thể do em bị rối loạn nội tiết nên kinh bị rối loạn thôi em, kinh có thể mất vài tháng do em có việc lo lắng hay thay đổi công việc hay có việc buồn rồi sau đó sẽ trở về bình thường, nhưng nếu thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì em có thai, siêu âm chưa thấy là do thai còn sớm, em nên thử que lại 1 lần nữa em nhé nếu vẫn 1 vạch thì em đợi thêm 1 tuần xem có ra kinhnkg nếu Vẫn kg ra thì BS sẽ cho thuốc uống ra kinh, thân chào