chào bác sĩ.em cháu sinh đc 6 tháng rồi . từ lúc sinh đến giờ cũng hay bị đau đầu nhưng ko dám uống thuốc tây vì sợ ảnh hưởng tới em bé. giờ cháu muốn xin ý kiến bác sĩ xem thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân: như bệnh đau nửa đầu, thiểu năng tuần hoàn não...nhiều trường hợp đau đầu mà không tìm được nguyên nhân. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được khám và điều trị bạn nhé. Một số thuốc giảm đau như paracetamol, ít qua sữa mẹ nên bạn vẫn có thể dùng giảm đau tạm thời kể cả khi cho con bú bạn nhé! Chúc sức khỏe!