bác sĩ cho em hỏi khoãng 2 ngày nay em có nổi cục mụn nhỏ xíu ở mép ngoài hậu môn phía trên,nằm ỡ dưới da,sờ vào nó di chuyển được,không đau,không ngứa,không chảy máu chỉ khi sờ vào thì đau chút,trước giờ hệ tiêu hoá em vẫn bình thường,như vậy thì bị sao vậy
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em có thể là U phân mềm dạng u bã hoặc phân biệt với Trĩ ngoại Em có thể đến các phòng khám chuyên khoa Ngoại tổng quát để được tư vấn. Cần thiết có thể làm phẫu thuật Thân chào!