Bác sỹ ơi. E đã lập gđ. Và có qhtd bthuong. Kỳ kinh là 31-32 ngày. Đúng ra e phải có linh nguyệt ngày 29/07. Nhưng mấy ngày đó mỗi ngày e ra 1 ít huyết nâu. Rất ít. Trong 4 ngay. Đi vệ sinh lau là hết. 16 ngày sau(13/08) e lại có hiện tượng ra huyết. 3 ngày đầu huyết đỏ tươi. Và cũng rất ít. Mấy ngày hnay thì huyết nâu. Hic. E hoang mang quá. Ko pit có bị làm sao ko. Vck e chưa có con
Trả lời:
Chào em! em có sử dụng biện pháp tránh thai nào không? nếu em không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì đó có thể do em bị rối loạn nội tiết thôi em nhé, kinh của mình sẽ thay đổi theo nội tiết và tâm lý của mình sẽ ảnh hưởng đến nội tiết khi em vui hay buồn hay thay đổi cho ở thay đổi công việc hay lo lắng vấn đề gì em có thể bị mất kinh hoặc rối loạn mấy tháng tự nhiên sẽ trở lại bình thường, tuy nhiên khi có bất thường em nên đi khám siêu âm kiểm tra để yên tâm em nhé, thân chào