Bác sĩ cho em hỏi nếu quan hệ vào ngày không an toàn và không dùng biện pháp tránh thai. Sau 12 ngày thử que thì 1 vạch. Vậy có chính xác không ạ? Siêu âm thì chưa thấy gì. Em muốn biết e có thai không ạ?
Trả lời:
Chào em! Sau quan hệ 12 ngày thử que 1 vạch là kg có thai em nhé, nếu có thai thì 1 tuần em thử sẽ lên 1 vạch đậm và 1 vạch mờ, siêu âm phát hiện trễ hơn nhé em vì khi thụ thai phải có thời gian túi thai di chuyển vào lòng tử cung nên siêu âm sớm sẽ kg phát hiện có thai, tuy nhiên em phải thử que lại khi có trễ kinh vì có thể do lần thử trước vạch mờ em kg có kinh nghiệm xem kg thấy em nhé. chúc em khỏe