Chào bs. Tôi sinh bé được 5 tháng.15 ngày trở lại đây tôi bị ra máu.mỗi ngày khoảng 5.7 giọt có màu đỏ thâm.k biết đây là hiện tượng bệnh lý gì.nay đã 15 ngày mà chưa hết.cách đây 1 tháng tôi có tiêm thuốc tránh thai.xin bs cho lời khuyên!
Trả lời:
Chào chị! Chị tiêm thuốc ngừa thai và chị ra huyết âm đạo là bình thường chị nhé, đây là tác dụng phụ của tiêm thuốc ngừa thai, khi sử dụng biện pháp tránh thai này chị sẽ bị có thể mất kinh luôn và có thể ra huyết âm đạo rỉ rả hoài và kg đúng chu kỳ có thể rong kinh, lượng máu ra rất ít kg nhiều chị nhé, nếu ra kéo dài chị nên đến cơ sở y tế siêu âm kiểm tra rồi BS sẽ cho thuốc uống cầm máu nhé chị còn nếu ra vài ngày hết thì đó là bình thường kg có gì lo lắng cả. chào chị