Cho em hỏi vì sao biết mình bị viêm cổ tử cung ?? Nhận biết bệnh qua triệu chứng ntn ?? Và làm sao để khắc phục nó ??
Trả lời:
Chào em! Để nhận biết viêm cổ tử cung thì có thể em có triệu chứng huyết trắng ngứa hôi em đi khám bác sĩ khám sẽ phát hiện viêm cổ tử cung và cũng có thể em không có triệu chứng huyết trắng ngứa mà chỉ cảm giác đau âm ỉ vùng hạ vị, đau trong âm đạo em đi khám bác sĩ khám tháy cổ tử cung viêm và cũng có người không hề có triệu chứng gì cả nhưng đi khám định kỳ thì phát hiện em nhé, nên em nên đi khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng để phát hiện bệnh khi chưa có triệu chứng, điều trị bằng đặt thuốc và uống thuốc nếu kg giảm thì đốt cổ tử cung bằng máy đốt hoặc tia laser em nhé. chào em