Chào bác sĩ !! Năm nay tôi 23t tôi đang mang thai ở tháng thứ 8 và ở âm đạo của tôi thường xuyên ra dịch mầu vàng và có mùi tôi muốn hỏi bác sĩ đấy là dấu hiệu của bệnh gì?? Và có ảnh hưởng nhiều đến thai ko ạ?? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Do em đang mang thai nên thay đỗi dịch PH âm đạo nên tăng nguy cơ viêm nhiễm Em nên đi khám làm xét nghiệm dịch âm đạo chẩn đoán bị Viêm do nguyên nhân gì, vì viêm âm đạo là 1 trong nhưng yếu tố gây ra dọa đẻ non, đẻ non, chúc em và con khỏe