Bs cho e hỏi, ngày 14/8 e có hút thai còn sót sau PTNK khi thai được 7tuần. Đến hôm nay là ngày 16/8 e vẫn còn ra máu rỉ rỉ giống như lúc chưa hút. Như vậy, thai đã ra hết chưa hay vẫn còn sót. Nếu đã ra hết rồi thì khi nào e mới hết ra máu? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Sau khi hút thai bạn cỏn ra máu rỉ rả hàng tuần mới hết vì vậy bạn theo dõi nếu sau 1 tuần vẫn còn ra máu có thể còn sót rau , bạn nên uống, ăn lá rau ngót để cho dịch, máu ra nhanh và ổn định sớm bạn ạ Thân mến