em 28t.e vừa kết thúc chu kỳ kinh 12ngay.4ngay truoc e co quan hệ voi ban trai.và 2 ngay nay e bị tiết ra 1 chất màu nâu nhạt hơn máu.o đau o ngứa.bac sĩ tư vấn dùm trừơng hợp cua e.cam on ạh
Trả lời:
Chào bạn, bạn vừa quan hệ với bạn trai 4 ngày trước thì có nghĩa có thể loại trừ trường hợp liên quan đến vấn đề có thai( trừ trường hợp đã có thai trước đó), việc ra dich nâu âm đạo thường là do ít máu cũ đọng lại trong âm đạo sau đó ra dần cùng khí hư. Máu này có thể sót lại sau hành kinh hoặc sây sát sau quan hệ. Việc đó thường không ảnh hưởng gì, tuy nhiên cẩn thận hơn bạn có thể đi khám phụ khoa để xác định. Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!