em đang mang thai tháng thứ 2,bụng em cứ sôi quài thì có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng sôi bụng rất có thể là bệnh lý của dạ dày màng không phải vấn đề liên quan đến thai nhi bạn nhé. Bạn không nên lo lắng. Bệnh lý có thể nghĩ đến ở trường hợp của bạn là viêm dạ dày. Bệnh viêm dạ dày thường có triệu chứng đau, nóng rát vùng thượng vị, có thể kèm sôi bụng, ợ hơi, ợ chua, ăn không tiêu...nếu các triệu chứng kéo dài, bạn nên đi khám chuyên khoa để được kiểm tra đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!