vợ tôi mới 34t nhưng kg bao giờ cảm thấy ham muốn vì âm đạo khô ,kinh nguyệt thất thường. tôi muốn hỏi cách chữa..
Trả lời:
Chào anh, việc ham muốn tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trước khi dùng thuốc hỗ trợ anh có thể cải thiện sinh hoạt để tăng sự ham muốn bằng việc tạo không gian riêng cho hai vợ chồng, thay đổi thói quen sinh hoạt của hai vợ chồng cho thêm phong phú, kéo dài thời gian " dạo đầu" để tăng sự hưng phấn cho phụ nữ. Ngoài ra có một số thực phẩm giúp bổ sung nội tiết nữ như Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, hạt mè, tỏi, lạc, hướng dương... Vấn đề quan trọng nhất vẫn là thay đổi thói quen sinh hoạt để tạo cảm hứng cho cả hai vợ chồng anh ạ, chúc anh có cuộc sống hạnh phúc