eDoctor
Câu hỏi:
Bs cho e hỏi, e phá thai nội khoa lúc thai được 7 tuần, sau đó e có đi tái khám lần 2 Bs nói còn sót ít nói phải hút. Bs cho e hỏi hút như vậy thì có bị mỏng tử cung k? Sau này có khó có con k?
Trả lời:
Chào bạn! Hút thai ở tuổi thai sớm như của bạn thì có thể không cần thiết, nếu bác sĩ có chỉ định hút thai thì bạn cũng không nên lo lắng. Vì bất kì phá thai nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đếm việc mang thai sau này, tuy nhiên ở tuổi thai của bạn cũng tương đối an toàn bạn nhé! Chúc sức khỏe!
Tags:Sản Phụ Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play