chào bs tuần trước em đi siêu am thai bs kết luận lòng tử cung có cấu trúc echo trống. sau 1 tuần em siêu am lại kết quả như sau lòng tử cung có 1 túi thai GS=15mm.chua rõ am vang thai ạ. thai trong lòng tử cung 5 tuần ạ.kq nhu vay có ổn không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! tình trạng hiện tại của bạn là bình thường bạn nhé. Bạn nên đi khám thai định kí để theo dõi sự phát triển của thai. Chúc sức khỏe!