e 27 tuổi.em có bầu được 33 tuần bác sĩ nói tử cung e nhão dễ sinh non. e mới sinh lần đầu ko nạo phá thai lần nào.e có ck 1 năm. lúc còn cgai e có bị rong kinh 1tháng và điều trị bằng cả tây,bắc.ko hết nên uông thuốc nam.e xin hỏi bác sĩ tình trạng e như zay có nguy hiểm ko. nhão tử cung là như thế nào.e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng như bạn dĩ nhiên là nguy hiểm vì sinh non sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ cho cả mẹ và em bé. Nhão tử cung sau này sinh sẽ dễ bị đờ tử cung gây băng huyết. Vì vậy mà bạn phải theo dõi sát tình trạng của mình. Nếu có đau bụng hoặc ra dịch bất thường là phải đi bệnh viện ngay nhé, hoặc có thể nhập viện để các bs theo dõi hằng ngày. Thân!