vòng kinh của e điều khoảng 30ngay.1den 4 là hết kinh vậy ngày thu 7 e quan hệ có an toàn k ạk.ngay rụng trung se là ngay bao nhieu ạk.va sau khi quan hệ bao nhiêu ngay là thu que chính xác ạk.cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu vòng kinh của bạn khoảng dao động quanb 30 ngày thì ngày rụng trứng của bạn sẽ dao động từ ngày 14-16 của chu kỳ. Nếu bạn quan hệ vào ngày thứ 7 của chu kỳ, với điều kiện chu kỳ bạn đều đặn từ 28-30 ngày thì giai đoạn này là giai đoạn khả năng có thai thấp. Tuy nhiên, kích thích tình dục nhiều và mạnh có thể kích thích buồng trứng rụng trưang sớm. Bởi vậy, khi quan hệ không dùng biện pháp an toàn bạn vẫn nên kiểm tra nhé. Que thử thai hiện may tại các nhà thuốc thì có thể cho kểt quả chính xác sau 10 ngày quan hệ. Bạn có thể thử lại sau khi trễ kinh 1 tuần hoặc siêu âm sau trễ kinh 7-10 ngày. Chúc bạn luôn như ý! Thân!