bac si cho e hoi .e dg mang bau 8thang ma sao e thuong bi chay mau mui va bi chobg mat la sao bac si.co anh huong đen đua be k bac si
Trả lời:
Chào bạn! Chảy máu mũi và chóng mặt có thể do những thay đổi trong thời kì mang thai, nhưng cũng có thể là triệu chứng của các bệnh về máu, các bệnh xoang...Cần phải làm thêm một số xét nghiệm mới có thể chẩn đoán bạn là bình thường hay bệnh lý. Bạn nên đi khám nội tổng quát để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!