Chu kì kinh nguyệt của e hay xuất hiện cục máu đông nó dài khoảng 3.5cm, rộng khoảng 1cm(giống hình tam giác ạ). Không biết có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường thì kinh nguyệt không bị đông, nếu kinh nguyệt đông lại thì có bất thường. Nguyên nhân có thể do các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, tử cung, các bệnh u xơ tử cung... Tốt nhất bạn nên đi khám sản phụ khoa để kiểm tra chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!