Que thử thai của em thế này là thế nào vậy bác sĩ , em lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn! Cho mình hỏi là bạn thử que này sau bao nhiều ngày quan hệ? Đã trễ kinh bao nhiêu ngày rồi? Có thể bạn thử quá sớm nên lượng hormone hCG trong nước tiểu.còn ít. Bạn có thể thử lại sau một tuần, lúc đó lượng hCG tăng cao vạch thứ hai sẽ rõ nét hơn. Hoặc do ăn uống nên hCG tăng hơn bình thường một chút gây vạch mờ thứ 2, trường hợp này không có thai. Các xét nghiệm thử thai tại nhà cho kết quả chính xác tới 97%. Chỉ có một số trường hợp que thử thai cho kết quả không chính xác trong tình huống thời gian sử dụng que thử thai chưa đạt đủ như yêu cầu (tối thiểu là 5 phút), sử dụng không đúng hướng dẫn, que thử thai giả hoặc hết hạn sử dụng… Bạn cần ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi và giữ cho tinh thần thoải mái. Một tuần sau bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và siêu âm để xác định việc mang thai. Chúc bạn như ý. Thân ái!!