E vẫn còn trinh thì có dễ có thai kh ạ? E và bạn trai có cọ xát vào nhau. E thì vẫn mang quần lót vs cả quần thun mỏng còn btrai e thì kh. Tay a ấy có chạm vào vùng kín của e,trong qtr nếu có dính tinh trùng vào tay thì e có khả năng có thai kh ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Với tình huống của bạn thì khả năng có thai là tương đối thấp. muốn thụ thai cần có sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng vào ngày rụng trứng, thứ 2 cần số lượng tinh trùng đủ để tiết men làm mềm vỏ trứng. thường là trên 1ml. bạn có thể tham khảo sơ đồ tính ngày rụng trứng và các phương pháp bảo vệ an toàn trong quan hệ tình dục như: dùng bao cao su cho nam( tốt nhất), tính chu kỳ kinh, xuất tinh ngoài âm đạo,... nếu bạn còn lo lắng thì theo dõi trong kỳ kinh tới nếu có kinh nguyệt tức là ko có thai hoặc tới phòng khám sản phụ để được tư vấn trực tiếp. chúc bạn khỏe và hạnh phúc!