E và bạn trai có cọ xát vùng kín với nhau. E vẫn manv quần lót và quần thun mỏng ạ, còn bạn trai thì không. Tay a ấy có chạm vào vùng kín của e,có thể trong qtr đó tay có dính tinh trùng thì có khả năng có thai kh ạ, e vẫn còn trinh và chưa quan hệ lần nào
Trả lời:
Chào bạn! Vậy là trong quá trình đó hai bạn trai bạn đã xuất tinh rồi phải ko? Nếu mà tay của bạn trai e chỉ chạm ở ngoài, không vào trong âm đạo thì khả năng có thai là rất thấp, và hầu như không quá. Nếu như vào trong âm đạo, thì vẫn có tinh trùng ở trong âm đạo, nên theo lý thuyết vẫn có thể có thai bạn nhé. Còn phải tuỳ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của bạn, giai đoạn nào, nguy hiểm hay không. Và chu kỳ tiếp theo, bạn theo dõi sát kinh nguyệt bạn nhé! Thân ái!