E và bạn trai có cọ xát vùng kín với nhau. E vẫn mang quần lót và quần thun mỏng ạ, còn bạn trai thì không. Tay a ấy có chạm vào vùng kín của e,có thể trong qtr đó tay có dính tinh trùng thì có khả năng có thai kh ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Vậy là trong lúc hai bạn gần gũi đã có xuất tinh rồi phải không? Nếu như lúc dùng tay mà bạn trai bạn chưa đưa sâu vào âm đạo thì khả năng có thai là rất rất thấp. Còn nếu đưa sâu vào âm đạo thì theo lý thuyết vẫn có thể có thai, vì vẫn có tinh trùng lọt vào âm đạo nữ. Bạn phải theo dõi thêm ngày đó thuộc giai đoạn nào của chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nếu giai đoạn nguy hiểm thì nên theo dõi sát kinh nguyệt bạn nhé. Thân!