Chào bs Bác cho e hỏi e có kinh sao có 2 ngày là hét rồi ạ. Máu đen và cục cục nhưng ra rất ít. Bác cho e hỏi như vậy là bị gì ko ạ E cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian hành kinh 2 ngày cũng không phải là bất thường bạn nhé. Đặc điểm của máu kinh là có màu đỏ đậm và lẫn xác niêm mạc tử cung. Trường hợp của bạn chưa có gì bất thường bạn nhé. Bạn không nên lo lắng quá! Chúc sức khỏe!