bs oi .con nam nay 27t..con dang mang bầu đứa thu 2 duoc 11tuanrữơi...tuan truoc con co di khám độ mờ da gáy..nguoi ta noi binh thuong..thoi gian truoc con co hut thuoc.nhug tu khi mang bau .con da bo thuoc ..2bua gan day .con buon chồng con .con da lỡ hut lai dx 2bua con da bỏ roi ...khong biet con lỡ hut vay co ảnh huong gi k ạ.... voi lai sao moi lan con nằm xong đứng dậy la con chóng mặt..nhìn tối thui ko thay gi .k biet con bj j .xin bs giup con ạ..con lo cho con cua con lam
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn có thai mà hút thuốc hay ngửi khói thuốc đều không tốt cho thai ,tuy nhiên bạn mới chỉ hút lượng nhỏ nên không quá lo, bạn cần theo dõi thai định kỳ,theo lời dặn của bác sỹ , còn hiện tượng chóng mặt là do bạn bị thiếu máu não, suy nhược cơ thể bạn cần có chế độ ăn uống bồi dưỡng, đủ lượng đủ chất, uông sữa bà bầu hàng ngày,tinh thần thoải mái, làm việc nhẹ nhàng, ngủ đủ giấc...mọi việc sẽ ổn bạn nhé Thân mến