Bác sĩ ơi có thai thì k rụng trứng nx đúng k ạ?À mà cháu muốn hỏi thêm là cháu và ny có âu yếm nhau tay a ấy có dính tinh trùng đã lau sạch và 15,20p có đưa vào mép âm đạo của cháu thì cháu có khả năng mang thai k ạ vì ngày đó gần vs ngày rụng trứng của cháu nên cháu hơi lo ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
CHào bạn. Đúng là có thai thì không rụng nữa. Khả năng có thai là rất thấp bạn nhé. Thân!