thưa bsi, e bị buồng trứng đa nang. e uống nga phụ khang co hiệu quả tieu nang dc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tuy kích thước nang, tình trạng cơ thể bạn mà sản phẩm Nga phụ khang có hiệu quả nhiều hay ít. Tuy nhiên điều trị nội khoa rất khó có thể tiêu các nang nhất là khi kích thước nang lớn. Bạn nên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị cho bạn! Chúc sức khỏe!