chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, sau khi kì kinh nguyệt đc mấy ngày, cháu lên một nốt mụn màu hồng, cứng, k mủ ở bẹn trái, nếp lằn của quần lót . mặc quần hay chạm tay vào thấy dát. hiện nay nốt mụn ý đã được 10 ngày. chưa thầy lặn đi ạ. ( cháu chưa qh tình dục bao giờ) cho cháu hỏi, cháu bị sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với sự lo lắng bệnh tật của bạn. Tuy nhiên khi đặt câu hỏi bạn cần mô tả chi tiết hơn nữa bạn nhé, như thời gian xuất hiện, có đau, có chảy dịch...nếu được bạn nên chụp ảnh tổn thương để các bác sĩ tư vấn cụ thể. Bạn hãy viết lại câu hỏi theo hướng dẫn bạn nhé! Chúc sức khỏe!