bác sĩ oi, em 22t mà đồ lót tăm xong chưa giặt ngay thì có rât nhiều kiến đen kéo đến. vậy e nên dj làm xét ngiem gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn đang lo ngại bản thân bị tiểu đường. Nhưng những triệu chứng kiến bám đồ lót chưa nói lên được gì. Đôi khi kiến bám vì quần lót thường dính dịch âm đạo, có mùi tanh hấp dẫn kiến chứ không phải đường bạn nhé. Để chắc chắn hơn, bạn nên đi khám, làm xét nghiệm Glucose máu và HbA1C để chắc chắn có bị tiểu đường không bạn nhé! Chúc sức khỏe!