bác sĩ cho con hỏi.bạn gái con bị khó chịu âm đạo và con dẫn bạn gái đi xét nghiệm thì ra như hình bên dưới.như vậy là bị gì và lý do gì mà bị như vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Vậy là bạn gái bạn bị nhiễm trùng âm đạo do có thể lây từ bạn tình, do vệ sinh không kĩ vùng kín. Điều quan trọng giờ là phải điều trị cho bạn gái bạn, bạn cũng nên xét nghiệm nếu có quan hệ không dùng bao cao su. Trong thời gian điều trị không nên quan hệ tình dục bạn nhé. Thân!