cho em hỏi bạn em mấy hôm nay đột nhiên âm đạo có triệu chứng ngứa kèm ra dịch trắng trong nhưng không hôi. cho em hỏi là bị gì vậy? đi tiệm mua thuốc người ta đưa metronidazol,ofloxacin,prenisolon 5mg. uống vô giảm, rồi lại ngứa lại. cho em hỏi có thuốc nào điều trị không vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Đây là một hiện tượng nhiễm khuẩn. Bạn nên đến phòng khám phụ khoa để khám và có cách chữa trị phù hợp, không nên đi tiệm thuốc để mua thuốc tự điều trị vì học có thể là DS không phải là BS. Bạn nên sớm đi khám để kịp thời điều trị. Thân ái