chao bs cho e hoi moi sinh e be dc 1 tuan ma an sau rieg co bi gj ko
Trả lời:
Chào bạn. Rất hân hạnh được tư vấn cho bạn. Qủa sầu riêng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng không phải ai cũng có thể ăn thoải mái loại quả này. Sầu riêng chứa nhiều đường, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin E hàm lượng cao, vitamin A, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5, carotene, kali, canxi, sắt, acid amin tryptophan… rất tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, thì phụ nữ đang cho con bú không nên ăn nhiều sầu riêng vì sầu riêng có thể sẽ khiến bé bị nổi mụn. Vì trong sầu riêng có chứa rất nhiều đường, nếu mẹ ăn nhiều sầu riêng, sữa mẹ cũng sẽ có nhiều đường. Đây là chất sinh nhiệt và làm tăng lượng bài tiết chất nhờn ở tuyến bã, một trong những nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị tắc, dẫn đến mụn nhọt, rôm sảy ở các bé. Trân trọng. Chúc bạn khỏe