Cho cháu hỏi cháu chưa có ck và sinh con thì dùng thuốc tăng cân no ảnh huong gi đên việc có con sau nay không ah
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều loại thuốc tăng cân, chưa kể cả các loại thuốc tăng cân trôi nổi trên thị trường. Bạn không nói cụ thể là loại nào nên bác sĩ chưa thể tư vấn cho bạn được. Bạn nên lựa chọn và cân nhắc khi sử dụng bạn nhé! Chúc sức khỏe!