bsi chau chua cuoi CK cung chua qh sao phần trên cua bộ phân sinh dục bị lồi thit ra. phần tieu tiên ý. co ảnh huong j k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn mô tả vậy rất có để bác sĩ hình dung ra bất thường. Tuy nhiên, về hình dáng vùng kín của phụ nữ, không phải giống nhau hoàn toàn, nên của bạn cũng không phải băn khoăn. Trừ trường hợp vấn đề kể trên của bạn vừa mới xuất hiện gần đây và gây những khó chịu nhất định nào đó bạn nhé! Chúc sức khỏe!